Giới thiệu

  25/09/2014

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG !!!

 

Trước tiên, Tập đoàn HAMICO xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm; chúng tôi xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách!

Xét một cách vĩ mô, Việt nam là một quốc gia có những điều kiện hết sức thuận lợi về tài nguyên thiên nhiên, đặc biệt là khoáng sản. Hơn thế nữa, những yếu tố khác như thị trường tiềm năng, nguồn nhân lực dồi dào, các chính sách mở cửa của Chính phủ về hội nhập quốc tế đã giúp ngành công nghiệp VLXD trở thành một ngành công nghiệp mạnh và trọng điểm của quốc gia; giúp các doanh nghiệp sản xuất trong nước thoả mãn nhu cầu tiêu dùng nội địa, có khả năng cạnh tranh cao với các sản phẩm ngoại nhập và xuất khẩu đi các thị trường nước ngoài. Để biến những tiềm năng và lợi thế đó phục vụ nhu cầu phát triển đất nước, ngành công nghiệp VLXD đã được định hướng phát triển như sau.

– Về công nghệ: ưu tiên phát triển những công nghệ mới, tiên tiến hiện đại, sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, tiêu tốn ít nguyên liệu, năng lượng, nhiên liệu; các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, cách âm, cách nhiệt, thân thiện với môi trường, vật liệu không nung.

– Về sản phẩm: sản xuất đủ về số lượng, chủng loại cho nhu cầu tiêu dùng trong nước, dành một phần cho xuất khẩu chiến lược. Phát triển các loại vật liệu thân thiện với môi trường, vật liệu nội thất cao cấp, vật liệu cách âm, cách nhiệt, vật liệu tiết kiệm năng lượng.

Dựa trên những tiêu chí và định hướng trên cũng như để đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng, chúng tôi đã tìm hiểu nghiên cứu và sản xuất một sản phẩm mới trong ngành vật liệu, thay thế cho đá tự nhiên với tên gọi là Tấm PVC vân đá, hay còn gọi dưới tên là tấm đá cẩm thạch, tấm ốp đá PVC, đá hoa cương hay tấm nhựa giả đá với nhiều ưu điểm và thân thiện với môi trường; mang đến cho quý khách hàng những không gian hiện đại, sang trọng và tiện nghi; khác hoàn toàn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

 

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

 

Tập đoàn HAMICO là doanh nghiệp sản xuất đi đầu trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam nói chung và Hà Nam nói riêng. Tập đoàn bao gồm nhiều hệ thống công ty liên kết chặt chẽ với nhau, trong đó phải kể đến 12 nhà máy gạch tuynel mang thương hiệu HAMICO trải dài khắp các tỉnh trong cả nước.

Theo định hướng và chủ trương của ngành xây dựng Việt Nam, cũng như qua kết quả nghiên cứu thị trường của ban đầu tư chiến lược của Tập đoàn. Ban lãnh đạo đã quyết định thành lập công ty sản xuất tấm nhựa vân đá PVC. Công ty sản xuất tấm nhựa vân đá PVC trực thuộc tập đoàn HAMICO có trụ sở chính nằm tại tổ 6, phường Quang Trung, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam. Mã số thuế 0700731164. Nhà máy sản xuất nằm tại cụm công nghiệp Nam Châu Sơn, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Sản phẩm chính của Công ty nhựa vân đá PVC trong năm 2017 bao gồm các sản phẩm tấm nhựa vân đá PVC, Phào chỉ giả đá, Tấm nhựa gỗ (Foam) dùng cho các công trình ngoại thất và các thiết bị nội thất bao gồm bàn, tủ, kệ…; sàn gỗ WPC dùng cho nội ngoại thất…

Toàn bộ hệ thống sản phẩm của nhà máy Tập đoàn HAMICO sẽ được đưa ra thị trường tới các nhà phân phối cũng như các hệ thống đại lý trên toàn quốc thông qua dịch vụ của Công ty Cổ phần Thương mại HD HAMICO. Công ty Cổ phần Thương mại HD HAMICO, mã số thuế 0700784455; đặt trụ sở tại tổ 6, phường Quang Trung, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam; showroom sản phẩm và văn phòng đại diện tại số 9-10, D7, khu Đô thị Đại Kim, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

 

CHÚNG TÔI CAM KẾT

 

Với kinh nghiệm và phương châm đặt uy tín công ty nói riêng và tập đoàn HAMICO lên hàng đầu, HD HAMICO cam kết với khách hàng

 • Phân phối sản phẩm chất lượng cao của tập đoàn HAMICO dựa trên nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới và cải tiến không ngừng qua quá trình hoạt động.

 • Sử dụng tiết kiệm tài nguyên, đảm bảo an toàn lao động và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

 • Xây dựng một bộ máy công ty đoàn kết, sáng tạo, gắn kết với cộng đồng và toàn thể đội ngũ nhân viên công ty phục vụ khách hàng với chất lượng hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 • Sản phẩm được sản suất ra sẽ có chất lượng tốt nhất cũng như giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường; do trực thuộc tập đoàn HAMICO nên chúng tôi có được rất nhiều lợi thế như chủ động vè máy móc, chủ động về nguồn nguyên liệu (đều do các công ty của tập đoàn sản xuất và cung ứng) và được thừa hưởng bộ máy quản lý bài bản và chuyên nghiệp.

 • Sản phẩm của tập đoàn HAMICO có nhiều ưu điểm so với các vật liệu tương đương như : thân thiện môi trường vì làm chủ yếu là từ bột đá (70%). Rất chắc chắn vì có tỷ trọng tương đương với đá tự nhiên. Chống thấm , không co ngót, chịu được ăn mòn hóa học và thời tiết. Được sản xuất thành tấm khổ tiêu chuẩn quốc tế (1220mm x 2440mm) nên dễ dàng vận chuyển và thi công vô vùng nhanh chóng.

 

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

 

 • Trở thành một trong những đơn vị sản xuất và phân phối uy tín nhất trên thị trường trong lĩnh sản xuất vật liệu theo tiêu chuẩn cao cấp nói chung và thị trường tấm PVC nói riêng.

 • Trở thành một trong những doanh nghiệp kiểu mẫu trong quản trị minh bạch và phát triển bền vững.

 • Đem lại sự đảm bảo cho khách hàng trên các yếu tố về tiêu chuẩn an toàn, bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường.

 • Trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc và đãi ngộ dành cho công nhân viên tốt nhất tại Việt Nam.

 

SỨ MỆNH KINH DOANH

 

 • Cung cấp các sản phẩm PVC của tập đoàn HAMICO, bao gồm: tấm PVC vân đá HAMICO (tấm nhựa giả đá, đá hoa cương, tấm ốp tường PVC, tấm PVC ốp nội thất, tấm đá cẩm thạch), phào chỉ đá PVC, tấm foam, thanh gỗ ngoài trời WPC.

 • Chất lượng uy tín đến tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 • hết lòng của đội ngũ kĩ sư và kiến trúc sư sẽ  mang tới cho khách hàng một  sản phẩm tốt nhất để thi công lên một không gian sống thoải mái nhất, sang trọng nhất . Chỉ cần khi bắt đầu thiết kế, bạn cho tôi những mong muốn của bạn và kết quả mà bạn nhận được chính là một không

 • Trở thành đối tác vật liệu xây dựng được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

 

THÀNH TỰU

 

Là đơn vị được bộ công thương Hà Nam khen thưởng là đơn vị sản xuất có sản phẩm tốt nhất có tính ứng dụng cao vào ngành xây dựng kiến trúc.

Hiện đang là đối tác chính của công ty Nhật Bản Kajima, Konoike, Tamahome, và Nihon Sekkei là những công ty nội thất và xây dựng hàng đầu Nhật Bản.

Được chọn làm nhà cung cấp sản phẩm chính cho các công trình trọng điểm như Keangnam, các công trình của tập đoàn Vincom, FLC… 

 

Bình luận